Ireportar ni PDD Holdings ang hindi pa na-audit na mga resulta ng pinansyal para sa ikatlong quarter ng 2023 sa Nobyembre 28, 2023

(SeaPRwire) –   Ipinagkakatiwala ng PDD Holdings Inc. (“PDD Holdings” o ang “Kompanya”) (NASDAQ: PDD) na iuulat nito ang hindi pa na-audit na resulta ng pananalapi para sa ikatlong quarter na nagtapos noong Setyembre 30, 2023, bago magbukas ang mga merkado ng Estados Unidos sa Martes, Nobyembre 28, 2023.

Ang pamunuan ng Kompanya ay magtatagal ng conference call sa 7:30 AM ET sa Nobyembre 28, 2023 (12:30 PM IST at 8:30 PM HKT sa parehong araw).

Ang conference call ay ibabahagi nang live sa . Ang webcast ay magagamit para sa replay sa parehong website pagkatapos ng pagtatapos ng tawag.

Tungkol sa PDD Holdings:
Ang PDD Holdings ay isang multinasyunal na grupo ng kalakalan na nagmamay-ari at nagpapatakbo ng isang portfolyo ng mga negosyo. Ang layunin ng PDD Holdings ay dalhin ang higit pang mga negosyo at tao sa digital na ekonomiya upang ang mga lokal na komunidad at maliliit na negosyo ay makinabang mula sa mas mataas na produktibidad at bagong pagkakataon.

Ang artikulo ay ibinigay ng third-party content provider. Walang garantiya o representasyon na ibinigay ng SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) kaugnay nito.

Mga Sektor: Pangunahing Isturya, Balita Araw-araw

Nagbibigay ang SeaPRwire ng mga serbisyo sa pagpapamahagi ng press release sa mga global na kliyente sa maraming wika (Hong Kong: HKChacha , BuzzHongKong ; Singapore: SingdaoPR , TodayinSG , AsiaFeatured ; Thailand: THNewson , ThailandLatest ; Indonesia: SEATribune , IndonesiaFolk ; Philippines: PHNewLook , EventPH , PHBizNews ; Malaysia: BeritaPagi , SEANewswire ; Vietnam: VNFeatured , SEANewsDesk ; Arab: DubaiLite , ArabicDir , HunaTimes ; Taiwan: TWZip , TaipeiCool ; Germany: NachMedia , dePresseNow ) 

CONTACT: Para sa mga inquiry ng investor at media, mangyaring makipag-ugnayan sa amin sa:
investor@pddholdings.com
media@pddholdings.com